Đi đón dâu, chú rể say không đi nổi, bị mẹ vợ tức tối tống cổ thẳng cửa, không cưới xin gì hết


Loading...

Dẫu biết ngày vui không thể tránh được việc nhậu nhẹt, chúc tụng song uống phải có chừng mực, chớ như chú rể dưới đây. Ngày vui nhưng uống quên trời đất, chẳng những không đón được vợ còn phải “ôm gốc cây” suốt buổi.

Mới đây, dân mạng truyền tay hình ảnh một chú rể say quắc cần câu được bạn bè dìu đến nhà cô dâu để đón. Chú rể không đủ tỉnh táo để đón dâu đến độ bạn phải trợ giúp, hình ảnh chẳng đẹp mắt chút nào.

Không chỉ vậy, trên đường đi, anh này liên tục nôn ọe, dừng lại ôm cây liên tục, ai nhìn cũng phải ngán ngẩm. Được hai bạn bè dẫn đến đón dâu, nhà gái nhìn với thái độ chán nản, phán một câu mà đang say cũng phải tỉnh hẳn: “Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón còn bây giờ cút”.

Nhân vật chính trong đám cưới này không đủ tỉnh táo để đứng vững, đi đón dâu phải nhờ bạn bè dìu bởi uống quá chén
Bởi say quắc cần câu, đến nhà vợ, chú rể bị “đuổi thẳng cổ”: “Thế lúc động phòng nó có nhờ bạn nó không mà đi đón dâu cũng phải nhờ người dìu. Khi nào tỉnh thì cho đón”

Bỗng dưng một đám cưới vui trở thành chuyện buồn, chú rể say bí tỉ, không đón được cô dâu còn bị nhà vợ cạch mặt. Không hiểu lúc tỉnh cơn say, anh chàng có xấu hổ, bẽ bàng với những chuyện đã xảy ra. Chẳng ai rõ kết cục của câu chuyện nhưng đây sẽ là 1 ngày hỉ nhớ đời của cặp đôi này.

Loading...

Ai cũng biết ngày vui không tránh được những ly rượu chúc tụng nhưng uống phải có chừng mực, phải đủ tỉnh táo để đi đón dâu. Trên đời này chẳng có đám cưới nào mà chú rể uống nhiều đến mức bạn bè phải dìu đi hai bên. Nhiều người hay cả nể trước những lời ép rượu nhưng trong bất cứ trường hợp nào, cũng chớ uống quá chén, vừa hại sức khỏe, lại còn lỡ say xỉn quẫn trí làm điều vượt kiểm soát.

Trên đường đi chú rể liên tục nôn ọe và phải nhờ 2 người bạn quàng tay 2 bên để dẫn đi đón dâu

Tình huống “dở khóc dở cười” này nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Đa phần cánh mày râu thông cảm, nếu như biết uống đã đành còn ngược lại, vào ngày vui, đi chúc tụng mỗi bàn vài chén sẽ xảy ra sự cố này.

Ý kiến của cư dân mạng

Tuy nhiên, đông đảo phản bác lại lập luận này. Là một người đàn ông, phải có đủ bản lĩnh, ý thức được ngày nào có thể uống thả ga, ngày nào cần giữ tỉnh táo. Còn anh chồng trong câu chuyện vừa rồi, chẳng hiểu được nguyên tắc này nên bị nhà gái “tống cổ” là xứng đáng. Sau khi tỉnh rượu, mong anh chàng sẽ nhận ra lỗi lầm và “cạch” từ bây giờ.

Dân mạng cũng hi vọng sau sự cố nhớ đời, anh chàng sẽ sớm rước được nàng về dinh, nhà cửa yên ấm, chớ dại dột mà tái phạm lần nữa.

Nguồn: http://webtintuc.com/di-don-dau-chu-re-say-bi-ti-ban-do-hai-ben-bi-me-vo-tuc-toi-tong-co-thang-cua-258598.html

Loading...

Like it? Share with your friends!

160
2 shares, 160 points

Comments

comments

Powered by Facebook Comments