Vợ tự nấu cơm sau 2 năm “ngẩn ngơ” vì mất con khiến chồng nghẹn lại: Bữa cơm ngon nhất cuộc đời


Loading...

Lấy nhau từ 2012 nhưng 6 năm sau mới có bầu, thế nhưng niềm hạnh phúc không được bao lâu khi đứa con sinh non 5 tháng mất đi khiến người vợ “mất ý thức”.

Mới đây hình ảnh bữa cơm tự tay nấu của người vợ “mất ý thức” sau 2 năm mất con ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trước những dòng tâm sự đầy cảm động của người chồng về gia đình nhỏ bất hạnh và người vợ điên khiến không ai kìm được nước mắt thương cảm.

Bài tâm sự của người chồng khiến nhiều người rơi nước mắt cảm động.

Anh S cho biết hai người kết hôn từ 2012 nhưng mãi đến 2018 mới có con. Sau 6 năm chờ đợi, hai bên nội ngoại vỡ òa hạnh phúc trông mong được bế cháu cuối cùng cũng có hy vọng. Từ ngày vợ có bầu, anh S chăm chỉ làm thêm kiếm thu nhập để lo cho con được tốt nhất. Ông bà nội vui quá hì hục sửa nhà để đón cháu được tươm tất. Những tưởng mọi thứ cứ tốt đẹp như vậy cho tới khi vợ anh sinh non.

Đây là mâm cơm ngon nhất mà cả đời người chồng không quên

Anh đau lòng nhớ lại: “Cái ngày mà tôi không thể quên ấy, tôi đang đi làm thì mẹ gọi điện báo tôi rằng vợ tôi phải vào viện cấp cứu, có khả năng sinh non. Tôi bỏ lại hết công việc vội vàng đi thẳng tới bệnh viện, khi đến bố mẹ tôi đang khóc như ngất đi ngoài sảnh chờ. Thấy tôi, mẹ tôi oà lên, biết có chuyện chẳng lành.

Mẹ tôi lại càng gào thét lớn hơn, bên trong phòng cấp cứu tiếng thét cũng lớn không kém. Bố tôi, người đàn ông chưa bao giờ tôi thấy ông khóc, vậy mà người đàn ông ấy đang vội lau hàng nước mắt, cất lên giọng khàn đặc: Không giữ được cháu rồi con ạ.”

Nhiều người đồng cảm đã cầu chúc bình an cho gia đình anh

Thông tin ấy như sét đánh ngang tai khiến cả gia đình nhỏ điêu đứng. Bác sĩ cho biết nguyên nhân sinh non do nóng quá nhưng lúc này trong đầu mọi người chỉ văng vẳng câu nói “em bé không giữ được”. Anh lặng người nhìn vợ bất tỉnh 3 ngày rồi đến khi tỉnh lại thì mất ý thức cũng như trí nhớ tạm thời, chẳng còn biết mình là ai, gia đình là ai. Cả việc đi vệ sinh nặng nhẹ cũng hoàn toàn theo bản năng.

Loading...
Tất cả đều hy vọng tổ ấm này sẽ lại yên vui

Anh S buồn rầu tâm sự: “Tôi được cơ quan cho nghỉ việc 3 tháng để chăm sóc vợ, nhưng kinh tế thì không đủ trang trải nên tôi làm đủ mọi nghề để kiếm tiền, nhưng chủ yếu vẫn là đi ship để chủ động thời gian. Hôm nay trời mưa, mọi người lười ra ngoài nên nhiều đơn lắm. Đang đi giao hàng thì mẹ tôi gọi điện báo có chuyện gấp và gọi về ngay. Nhưng mà về ngay thế nào được, hàng nhận cả chục đơn rồi, nhanh cũng phải cả tiếng nữa. Vâng dạ cho qua rồi cứ đi làm đã.

Thực sự hôm nay tôi quá bất ngờ, phải chăng mẹ tôi gọi tôi về là vì vậy. Thấy tôi về, mẹ tôi ra khoe ngay, vào ăn cơm đi con, vào ăn cơm đi con, giọng mẹ tôi xúc động. Vào ăn đi, hôm nay vợ mày nấu cơm cho mày đấy.

Nhiều lời chúc tốt đẹp được gửi ngay dưới bài tâm sự

Thật sự tôi như người mất tiền mà tìm được ý, cái cảm giác nó sướng đến tột độ. Mẹ tôi kể, chiều tối nay cả nhà ăn cơm xong hết rồi, mẹ vợ mang cơm cho vợ thì nhất quyết không ăn, cứ nghĩ là nó chưa đói lại mang cơm ra, cả nhà ăn xong nó từ phòng ra, câu đầu tiên nó nói là: “ Anh S! Anh S “.

Thế rồi nó vào bếp, nó lấy đồ ra nấu cơm. Cả nhà gàn lại vì sợ nó đụng đồ bếp lại bị thương, tao vào can thì nó bảo nấu cho S. Cả nhà khóc rồi cố gặng hỏi nó xem nó nhớ gì không thì nó chỉ liên tục nói, nấu cho S.”

Bình luận của cư dân mạng

Anh S nghẹn ngào giải thích: “Dưới đây đều là đồ ăn mà cả nhà phần cho tôi, vợ tôi mang ra nấu lại, chứ không phải là cô ấy nấu, chỉ có món bí luộc kia là vợ tôi nấu, mẹ tôi có bảo để bà gọt cho nhưng nhất quyết không chịu cho làm, tự làm như vậy đấy. Miếng bí và bữa cơm ngon nhất tôi từng ăn.”

Những dòng tâm sự của anh S ngay sau khi đăng tải đã chạm tới trái tim tất cả mọi người khiến ai cũng phải rơi nước mắt. Ngay dưới bài viết là cả ngàn lời cầu chúc tốt đẹp gửi tới gia đình nhỏ này. hy vọng vợ chồng anh sẽ luôn khỏe mạnh và sớm có con để đón nhận những gì hạnh phúc, ấm áp nhất.

Nguồn: http://webtintuc.com/bua-com-tu-tay-nau-sau-2-nam-hoa-dien-vi-mat-con-cua-vo-khien-nguoi-chong-nghen-ngao-252580.html

Loading...

Like it? Share with your friends!

157
157 points

Comments

comments

Powered by Facebook Comments