Vừa sinh xong lại 2 vạch, mẹ trẻ 30 tuổi sinh liền 4 con trong 1 năm, ai đi qua cũng nhìn


Loading...

Chỉ định sinh thêm 1 em bé để 2 con gái lớn có thêm bạn chơi cùng nhưng người mẹ 30 tuổi này bất ngờ bầu 3 bé cùng lúc và có liên tục 4 con trong vòng 11 tháng.

Mới đây cộng đồng mạng được phen xôn xao khi truyền tay nhau bức ảnh về gia đình hạnh phúc của bà mẹ 30 tuổi liên tục sinh 4 đứa con trong vòng 11 tháng. Nhìn những thiên thần nhỏ khỏe mạnh, kháu khỉnh khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ, khen ngợi độ ”mắn đẻ” của bà mẹ này’.

3 thiên thần nhỏ được sinh mổ

Becky Johns rất hạnh phúc khi chia sẻ về niềm vui bất ngờ của gia đình mình. Cô cho biết ban đầu chỉ dự định sinh thêm một em bé nữa để 2 con gái lớn có bạn chơi cùng. Tuy nhiên việc có bầu lại khá nhanh chóng, thuận lợi, thậm chí cô đã mang bầu 3 con cùng một lúc.

Bà mẹ 30 tuổi Becky Johns cho hay: ”Chúng tôi có dự định sẽ sinh thêm con nhưng không ngờ việc có bầu xảy ra nhanh như thế. Một vài tuần sau khi sinh con, tôi đã thử thai và 2 vạch màu đỏ xuất hiện. Tôi đã có một chút lo lắng khi tôi mới sinh con nhưng rồi lại nghĩ chắc mọi chuyện sẽ ổn”.

Cứ định sinh thêm một bé không ngờ lại là thai 3 khỏe mạnh

Sau khi thử thai 2 vạch đỏ, cặp vợ chồng đã đi siêu âm và phát hiện mình mang thai 3: “Tôi đã nhìn chằm chằm vào màn hình siêu âm và trấn an mình, và rồi tôi đếm từng nhịp tim thai. Tôi đã mang thai 3 ư? Khi chúng tôi nói với người thân và bạn bè, mọi người đều tưởng chúng tôi đùa.”

Loading...
Bà mẹ 30 tuổi hạnh phúc bên các con

Vậy là chỉ sau vài tuần sinh con gái thứ 2, Becky Johns lại tiếp tục chờ đợi để chào đón 3 em bé tiếp theo. Cô hồ hởi chia sẻ: ”Tôi đã có bầu trong khoảng một vài tuần sau khi sinh con. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh”. Đây giống như món quà mà thượng đế tặng cho gia đình nhỏ của bà mẹ 30 tuổi này. Từ ngày có các con, tổ ấm của gia đình cô luôn tràn ngập tiếng cười nói vui vẻ.

Gia đình ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười

Vì là khá gần nhau nên Becky Johns cần sinh mổ cho an toàn. May mắn cô đã được sinh mổ khá thuận lợi. 3 em bé chào đời khỏe mạnh, cân nặng đạt chuẩn với tổng gần 7kg chia đều các bé. Các thiên thần nhỏ được ở lại bệnh viện chăm sóc trong 6 tuần sau đó được về nhà cùng với 2 chị và bố mẹ.

Becky Johns hạnh phúc cho biết: ”Khi người qua đường nhìn vào nhà tôi đều dừng lại và ngỡ ngàng rằng sao tôi lại có tới 4 đứa con liền nhau. Họ không thể tin được tôi đã sinh 4 con trong vòng chưa đầy 1 năm. Không chỉ họ mà chính tôi cũng sốc khi tôi phát hiện ra mình mang bầu 3 thai”.

Nguồn: http://webtintuc.com/vua-sinh-xong-lai-2-vach-me-tre-30-tuoi-sinh-lien-4-con-trong-1-nam-ai-di-qua-cung-nhin-255962.html

Loading...

Like it? Share with your friends!

137
137 points

Comments

comments

Powered by Facebook Comments