Xôn xao clip vợ cầm dao dọa dẫm, mắng nhiếc chồng xối xả nhưng thái độ nhẫn nhịn, lặng thinh của anh chồng khiến nhiều người chú ý


Loading...

Trong khi người vợ hung hăng cầm dao dọa nạt thì người chồng chỉ im lặng, đứng dậy đi ra bên ngoài cửa hàng ngồi.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ đang giận dữ mắng mỏ chồng xối xả ngay trước mặt con nhỏ trong cửa hàng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Vợ cầm dao doạ dẫm, mắng nhiếc chồng xối xả ngay trước mặt con nhỏ gây xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người vợ tỏ ra rất tức giận, không chỉ cầm con dao to gõ chan chát xuống chiếc bàn trước mặt mà còn xông ra chỗ người đàn ông được cho là chồng tiếp tục gõ lên mặt kính.

Loading...

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn cầm dao giơ sát vào mặt chồng doạ dẫm, buông lời mắng chửi xối xả. Trong khi đó, người con trai ngồi xem điện thoại phía bên trong bàn cũng phải giật mình khi mẹ gõ con dao lên bàn.

Trái ngược với thái độ hung hăng, giận dữ của người vợ thì người đàn ông chỉ im lặng, không hề tức giận hay phản kháng mà chỉ lặng lẽ xách chiếc điếu ra bên ngoài cửa hồi hút.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra không hiểu với phản ứng của 2 người trong đoạn clip.

Dù chưa biết tại sao người phụ nữ kia lại tức giận như thế, nhưng không ít người cảm thấy không đồng tình với hành đồng đập phá đồ đạc bất chấp của người phụ nữ cùng thái độ im lặng, bình thản khó hiểu của người đàn ông.

Nguồn: http://webtintuc.com/vo-cam-dao-doa-dam-mang-nhiec-chong-260277.html

Loading...

Like it? Share with your friends!

215
215 points

Comments

comments

Powered by Facebook Comments