Có 24 đứa con, Phi Nhung nghẹn ngào tiết lộ: ‘Tôi không có tài sản nào để lại cho các con’


Phi Nhung có 23 người con nuôi, được cô hết lòng yêu thương, chăm sóc và tự hào. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có một con gái ruột tên Wendy hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. 

Phi Nhung từng khiến nhiều người bất ngờ khi lần lượt nhận nuôi 22 trẻ mồ côi và mới đây nhất là một bé trai bị bỏ rơi ngay cửa nhà.

Trong nhiều lần giao lưu với người hâm mộ, nữ ca sĩ hải ngoại chia sẻ vì từ nhỏ bản thân đã sống xa cha mẹ, làm việc vất vả lo cho gia đình nên rất thấu hiểu sự mất mát của những cô nhi cơ nhỡ.

Tuy nhiên, Phi Nhung cũng chia sẻ sức mình có hạn, không thể ôm hết mọi thứ nên hy vọng mọi người sẽ cảm thông mà không bỏ rơi các em bé nữa. 

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất, Phi Nhung thừa nhận mình phải làm rất nhiều để lo cho các con và cô vẫn đang cố gắng hết sức: “Không phải bé nào tôi cũng nhận, tất cả đều có duyên. Tôi không thể đưa bé về chùa nữa vì chùa đã nhiều rồi. Tôi làm rất nhiều, làm bao nhiêu hết bấy nhiêu vì phải chăm sóc, lo lắng cho các con học hành đến nơi đến chốn. Tôi có bao nhiêu dành cho các con hết, tôi nghĩ tôi làm được”

Đặc biệt, có 23 người con và cả con gái ruột ở Mỹ, nhiều người thắc mắc liệu sau này Phi Nhung sẽ phân chia tài sản ra sao nhưng bản thân nữ ca  sĩ khẳng định mình chẳng có tài sản nào cho các con, cô chỉ mong nuôi nấng và dạy dỗ các 1con đủ 18 tuổi là quá mừng rồi.

“Tôi không có tài sản để lại. Trong đầu tôi từ xưa đến giờ chưa từng nghĩ phải để lại tài sản gì cho con tôi. Tôi chỉ để tri thức cho con mình. Hiện tại, tôi đang làm ra tiền, tôi cho các con đi học. Khi các con ra trường, các con tự đi làm kiếm sống, một mình tôi làm cũng không nhiều.” – Phi Nhung chia sẻ.

Dù nhận nhiều con nhưng đến bây giờ Phi Nhung vẫn cố xoay sở một mình, nữ ca sĩ chưa bao giờ nhờ vả hay xin tiền tài trợ, Phi Nhung nuôi các con bằng cả tấm lòng và cũng tự chịu trách nhiệm về tất cả mọi quyết định của mình. 

“Người ta hay nói nhận con phải có sự tài trợ nhưng tôi không muốn vì tôi rất hay tự ái. Có sức chơi có sức chịu. Trong tay tôi có bao nhiêu tôi mới nhận bấy nhiêu, không thể nào nhận nhiều để xin tài trợ, như vậy sẽ không còn là tình thương nữa. Không ai ép tôi phải đi làm những chuyện này, tôi thích tôi làm và không bao giờ làm phiền người khác. Tôi nghĩ vậy. Trong tay tôi có bao nhiêu, tôi nuôi bấy nhiêu, nhiều quá tôi sẽ gửi lên cho nhà nước nuôi. Những đứa con tôi đang nuôi giống như những đứa con tôi sinh ra vậy, nên tôi không thích ai đó cho tiền, tôi không muốn vậy.”

Phi Nhung được khán giả yêu mến gọi với danh xưng bà mẹ đông con nhất showbiz Việt khi liên tục nhận nuôi những đứa trẻ mồ côi, tấm lòng và trách nhiệm của Phi Nhung hẳn khiến bao người nể phục.

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *