U50 lên BMHH tìm vợ dáng cao “gái trẻ”, ra điều kiện ‘mỗi năm phụ 8 đám giỗ nếu về làm dâu’


Loading...

Trên đời này quả thật không có chuyện gì khó bằng chuyện làm dâu. Trong tập 620 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, nam chính Ngọc Điền không ngần ngại bày tỏ quan điểm về hình mẫu lý tưởng mình đang theo đuổi khiến cho nữ chính phải “sợ xanh mặt”.

Nhân vật chính chia sẻ về chuyện tình trường của mình

Phạm Ái (29 tuổi, giáo viên hiện đang công tác tại Tây Ninh) cho biết cô từng có một mối tình thời sinh viên, sau khi ra trường vì lý do khoảng cách nên hai người phải chia tay.

Cô giáo Phạm Ái từng có một mối tình thời sinh viên. Ảnh: Chụp màn hình.

Còn về phía Ngọc Điền (44 tuổi, thợ sửa điện thoại tại Tây Ninh), anh thẳng thắn chia sẻ rằng mình từng trải qua 3 mối tình, vì không hợp nên cũng chia tay.

Ngọc Điền chia sẻ thẳng thắn anh đã trải qua 3 mối tình tất cả. Ảnh: Chụp màn hình.
Ngọc Điền thổ lộ không đòi hỏi gì nhiều ở bạn gái, chỉ cần thuộc nhà gia giáo, da trắng dáng cao và là gái trẻ. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngọc Điền bộc bạch: “Em không đòi hỏi gì nhiều ở bạn gái, em muốn tìm một người con gái thuộc nhà gia giáo, da trắng dáng cao và là gái trẻ”.

Trái với những yêu cầu “không có gì nhiều” của nam chính, cô giáo Phạm Ái tiết lộ rằng chỉ cần chồng tương lai là một người không gia trưởng là được.

Cô giáo Phạm Ái tiết lộ rằng chỉ cần chồng tương lai là một người không gia trưởng là được. Ảnh: Chụp màn hình.

Diễn biến câu chuyện

Ngọc Điền thổ lộ thêm, hiện gia đình còn mỗi mình mẹ nên chuyện làm dâu sau khi kết hôn là điều chắc chắn. Anh ngỏ ý muốn vợ sau này phải hiếu thuận với mẹ, khéo léo và phải biết lo toan công chuyện trong nhà.

Loading...

Nữ chính nhanh chóng khẳng định “không ngại chuyện làm dâu”, cô luôn mong muốn có một gia đình êm ấm, hạnh phúc và có đầy đủ các thành viên.

Tiếp lời Phạm Ái, Ngọc Điền cho biết “nếu làm dâu ở nhà anh thì sẽ hơi cực một xíu” vì “một năm sẽ phải phụ đến 7, 8 cái đám giỗ”.

Cô giáo trẻ sửng sốt khi nam chính tuyên bố “mỗi năm phụ 8 đám giỗ nếu về làm dâu”. Ảnh: Chụp màn hình.

Nữ chính lúc này có phần hoang mang, nam chính liền bào chữa “nhưng anh sẽ phụ giúp vợ chứ không để cô ấy phải làm một mình”.

Không để cô giáo trẻ phải rơi vào thế khó xử, nam chính đã có lời giải thích ngay sau câu nói của mình. Dù nhà có nhiều việc và nhiều đám giỗ nhưng mọi người trong nhà luôn quây quần làm cùng nhau.

Cặp đôi bấm nút hẹn hò, ra về cùng nhau

Nam chính giải thích thêm: Có anh chị em và mình phụ chứ không để vợ làm một mình. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau cuộc nói chuyện tìm hiểu về đối phương, Ngọc Điền và Phạm Ái cuối cùng đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Có thể thấy cả nam chính và nữ chính trong tập này đều là những người sống tình cảm và coi trọng gia đình. Hy vọng cả hai sẽ có kết thúc đẹp trong tương lai.

Ngọc Điền – Phạm Ái bấm nút hẹn hò. Ảnh: Chụp màn hình.

Qua kết thúc đẹp của cặp đôi “Phạm Ái – Ngọc Điền”, câu chuyện kết hôn và cuộc sống hôn nhân đã nhận được không ít các ý kiến phản hồi từ phía khán giả. Đa phần ý kiến đều cho rằng “làm dâu” là một từ khóa không mới nhưng cũng chưa bao giờ là cũ cả.

Nguồn: http://webtintuc.com/u50-len-bmhh-tim-vo-dang-cao-gai-tre-ra-dieu-kien-moi-nam-phu-8-dam-gio-neu-ve-lam-dau-260766.html

Loading...

Like it? Share with your friends!

149
149 points

Comments

comments

Powered by Facebook Comments