Xót xa sản phụ 32 tuổi ở Bắc Giang qua đời sau khi tiêm, con 39 tuần cũng không qua khỏi


Loading...

Thương quá các mẹ ạ, đúng là phụ nữ mang bầu đã khổ, bây giờ sinh con phải đối diện với biết bao nhiêu biến cố bất ngờ. Mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau quá lớn này. 

Ảnh: Báo pháp luật

Theo thông tin từ báo Pháp Luật cho biết, gia đình của sản phụ H.T.V (sinh năm 1988, mang thai tháng thứ 9) sống tại (thôn Chuông Vàng, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang vẫn chưa hết đau buồn vì cái chết quá đột ngột của 2 mẹ con chị V.

Người nhà sản phụ V. chia sẻ, vào khoảng 15h30 ngày 24/6, con dâu của bà B. là chị V có dấu hiệu chuyển dạ chuẩn bị sinh con thứ 3. Bà và gia đình đã đưa chị V đến Trung tâm y tế huyện Lạng Giang để thăm khám và làm thủ tục nhập viện.

Nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Cũng theo lời bà B, dùng xong bữa tối cùng người thân tại bệnh viện, khoảng 19h, một bác sỹ trực đến và nói chị V đi tiêm.

Ngay sau khi tiêm chị V có biểu hiện khó chịu, đến 21h, gia đình đưa chị V. đi khám lại nhưng sản phụ lại cảm thấy khó chịu hơn và bị ra nhiều nước.

Sau đó, bác sỹ yêu cầu gia đình đóng bỉm cho sản phụ V. Khi bà B. quay lại thì phát hiện con dâu có biểu hiện lịm đi và có máu chảy ra từ miệng. Vị bác sỹ trực vội vàng dùng điện thoại gọi thêm các bác sỹ khác đến hỗ trợ.

Loading...
Kết quả siêu âm của chị V. vài ngày trước đó

Lúc này tất cả người nhà chị V. được yêu cầu ra ngoài. Đến khoảng 40 phút sau, gia đình bất ngờ khi thấy các bác sỹ thông báo tình hình sức khỏe của chị V. không tốt. Các bác sỹ bắt đầu gọi xe cấp cứu của bệnh viện nhưng không được. Khoảng 20 phút sau có một xe cấp cứu khác đến đưa chị V. xuống Bệnh viện phụ sản Bắc Giang.

Khoảng 23h50 cùng ngày, các bác sỹ thông báo sức khỏe chị V. đang có nhiều biểu hiện rất xấu và làm thủ tục để chuyển chị V. xuống bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Gia đình làm hậu sự cho chị V. cùng đứa con chưa kịp chào đời 

Tuy nhiên, đến 6h ngày 25/6, tại bệnh viện Bạch Mai, gia đình được thông báo bệnh nhân đã tử vong vào 5h50.

Ảnh chụp màn hình Báo pháp luật

Bàng hoàng, đau xót, gia đình làm thủ tục để đưa chị V. về quê an táng theo phong tục địa phương. Được biết chị V. đã có 2 người con, một con trai sinh năm 2012 và một con gái sinh năm 2014, cháu bé thứ 3 sắp chào đời này cũng là con trai.

“Từ khi về làm dâu ở đây chị V chưa hề có biểu hiện xấu về sức khỏe, cái chết của chị V quá đột ngột nên khiến mọi người cảm thấy thương tiếc và xót xa”, bà H.T.L, một hàng xóm của gia đình nạn nhân chia sẻ.

Nguồn bài viết: Báo Pháp Luật

Loading...

Like it? Share with your friends!

139
139 points

Comments

comments

Powered by Facebook Comments