Biết chồng lấy tiền mình thuê nhà cho bồ ở, vợ đến tống cổ ra ngoài: “Tiền tao kiếm, bọn mày có tư cách gì mà hưởng”


Loading...

Khốn nạn, dám lấy tiền của vợ đi thuê chung cư cho bồ à. Cút ngay, cút hết ra ngoài, tiền tao kiếm chúng mày lấy tư cách gì mà hưởng.

Chồng Huệ làm nhà nước lương mỗi tháng chưa tới 5 triệu nhưng cuộc sống lại đẳng cấp như người có tiền. Anh đi xe 2 tỷ, quần áo hàng hiệu, tiền tiêu không phải nghĩ. Nhìn bên ngoài ai cũng nghĩ anh làm giám đốc, chỉ có đồng nghiệp, gia đình nội ngoại và vợ anh biết là vợ đang bao nuôi anh.

Huệ kiếm ra tiền và cũng muốn giữ hạnh phúc gia đình, cô cũng thương chồng vì ngày trước từng hi sinh ở nhà trông con 3 năm để vợ buôn bán nên giờ cô muốn bù đắp cho con. Cô chẳng cần chồng phải vất vả sớm hôm, chỉ cần anh sống đúng mực làm chồng làm cha là được. Thậm chí những cuộc nhậu của chồng với bạn bè Huệ biết kiểu gì cũng có tay vịn. Cô không trách mắng hay làm rùm beng lên mà nhẹ nhàng bảo chồng:

Ảnh minh họa

– Anh làm gì cũng nên nhớ chỉ là vui chơi thoáng qua thôi chứ đừng có sâu nặng tới mức bỏ bê vợ con gia đình là không xong với em đâu.

– Em yên tâm, anh biết điểm dừng mà. Với anh vợ con gia đình luôn là số 1.

Huệ hoàn toàn yên tâm về chồng, cô nghĩ anh cũng là người hiểu biết, chẳng ai dại gì đang sung sướng thế lại đi đạp đổ tất cả. Nhưng Huệ đã lầm, đàn ông luôn tham lam mà. Đứng núi này nhìn núi nọ có khi nào họ hài lòng với cái mình đang có đâu, dù thứ họ có quý giá nhường nào.

Trong khi vợ một mực đặt niềm tin vào chồng thì chồng Huệ đã giấu cô ngoại tình. Mà nhìn cái mã bên ngoài của chồng Huệ như thế thì em nào chẳng nghĩ anh là đại gia. Tiền anh tiêu không phải nghĩ tuy nhiên là tiền vợ chu cấp.

Dạo đó để có tiền bao nuôi bồ chồng Huệ đã nói dối vợ là anh muốn chung vốn kinh doanh với bạn và vay vốn vợ. Huệ đồng ý luôn, làm kinh doanh sẽ khiến con người ta năng động dù chẳng cần biết chồng làm lỗ lãi ra sao nhưng thấy anh vui và hứng thú với việc là Huệ mừng rồi. Chồng bảo đưa 500 triệu Huệ cũng đưa luôn.

Số tiền đó chồng cô mang đi mua sắm hàng hiệu cho em bồ chân dài xinh đẹp, đưa đi ăn uống sang chảnh và thuê hẳn cho em 1 căn chung cư trả tiền nửa năm. Cứ ngỡ sẽ lừa được vợ trót lọt nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ phải lòi ra.

Dù chẳng hi vọng chồng mang lãi nhưng Huệ cũng tò mò xem chồng mình kinh doanh cái gì. Nhưng khi mò tới địa chỉ chồng cho thì Huệ ngớ người khi thấy đó chỉ là cái nhà thuê trọ bỏ không. Cô dò hỏi và tìm được chủ nhân ngôi nhà thì ngớ người khi chị ấy bảo: “Đúng là có người tên H thuê nhưng tôi có thấy chú ấy đến ở hay làm gì đâu. Thuê bỏ đấy thôi”.

Huệ quay về bắt đầu lục máy tính của chồng tìm hiểu, chuyện 5 năm qua cô chưa từng làm thế nên chồng cũng yên tâm không thèm để mật khẩu. Và rồi những gì hiện ra trong tin nhắn facebook chưa đăng xuất của chồng khi Huệ vừa bận máy khiến cô rùng mình. Chồng cô cặp bồ? Anh ta lấy tiền của vợ bao nuôi người tình? 500 triệu kia không phải là làm ăn gì cả. Chỉ là chồng nghĩ ra để lừa lấy tiền của Huệ thôi.

Tất cả tin nhắn của chồng Huệ và nhân tình đã tố cáo tất cả. Theo những gì họ hẹn hò với nhau thì trưa nay chồng Huệ sẽ về căn chung cư đó để ăn ngủ buổi trưa với bồ. Năm máu sáu cơn Huệ gọi taxi phi thẳng tới đó luôn.

Huệ bấm 3 hồi chuông mới thấy ả bồ bước ra, trên người còn đang mặc đồ ngủ:

– Chị giao đồ ăn đúng không ? Sao bảo 12 rưỡi hay mang đến mà giờ chưa tới 12 giờ đã mang rồi. Phiền phức quá.

Ảnh minh họa

Hóa ra chồng Huệ và ả ta đang vui vẻ nên ả mới tức tối như thế. Thấy ả đã mở cửa Huệ nhanh chân lao tuột vào bên trong lùng sục tìm chồng. Đau đớn thay chồng Huệ đang trên giường:

– Ơ… em…

– Chị kia làm trò gì thế hả? Sao đi giao hàng lại chui vào phòng ngủ nhà người ta.

– Mày nhìn lại đi. Tao có giống giao hàng không? Khốn nạn, dám lấy tiền của vợ đi nuôi bồ à. Cút ngay, cút hết ra ngoài, tiền tao kiếm chúng mày lấy tư cách gì mà hưởng.

– Em bình tĩnh nghe anh nói đã, mọi chuyện không phải như em nói đâu.

– Thôi anh im mồm đi, nhà này tôi hủy hợp đồng với chủ rồi, tiền đặt cọc tôi cũng lấy lại rồi. Tôi cho cô 1 ngày để cuốn xéo khỏi đây còn anh nữa về nhà lấy vali mà đi theo nó. Còn nữa tiền tôi đưa anh, anh phải trả lại tôi không thiếu 1 xu nếu không đừng có trách.

– Em à, anh… anh sai rồi, cho anh 1 cơ hội. Em bình tĩnh lại đi.

– Thôi nhức đầu, anh im mồm rồi cút đi cho khuất mắt tôi.

Chị kêu người tống cổ 2 kẻ khốn nạn ra ngoài. Hôm đó họ bị giã cho 1 trận ả bồ chỉ biết khóc lóc van xin. Thấy người tình không dám phản kháng lại vợ mà cun cút ra ngoài dù trên người mặc mỗi chiếc quần đùi ả ta càng tức điên lên. Ả đâu hay người mà ả đang cặp nào phải đại gia, chỉ là 1 gã chồng bám váy vợ nhưng lại sống không biết điều, đem tiền vợ đi bao gái.

Sau hôm đó tất nhiên là Huệ li hôn dù chồng có quỳ gối van xin thế nào. Cô tiếc bao lâu nay đã thương yêu, tin tưởng nhầm người.

Nguồn: http://webtintuc.com/chong-lay-tien-thue-chung-cu-cho-bo-ca-2-dang-vui-ve-vo-den-tong-co-luon-321995.html


0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *