Bồ của chồng mất ngay sau khi sinh, tôi thương thằng bé muốn đón về nuôi nhưng sợ đau khổ không chịu nổi


Loading...

Đón con riêng của chồng về sau này mọi tài sản con trai được thừa kế chứ con gái lấy chồng là hết chứ được gì. Thế có phải con mình thiệt không?

Chuyện chồng tôi ngoại tình 3 năm nay và cô bồ mang bầu sinh con tôi không hề hay biết. Phải công nhận chồng tôi giấu giếm mọi chuyện quá giỏi. Trong mắt mọi người và mẹ con tôi anh vẫn là người chồng, người cha hoàn hảo.

Chỉ cho tới đêm đó, không biết anh đi đâu mà 1 giờ đêm chưa về, tôi gọi điện anh không nghe máy. Trước giờ chưa khi nào anh không nghe điện thoại của tôi dù cho có bận đến đâu.

3 giờ sáng anh mớ mở cổng vào nhà. Tôi lo lắng nên không ngủ được ngồi phòng khách đợi anh. Anh bước vào thấy tôi vẫn ngồi đó thì giật mình hỏi:

Ảnh minh họa

 Em chưa ngủ sao?

Tôi nhận ra giọng anh đã lạc đi.

– Anh đi đâu giờ mới về, sao em gọi mà không nghe máy?

– Cô ấy mất rồi, chỉ cứu được con thôi.

– Ai mất? Cô ấy là ai?

– Cô ấy… anh xin lỗi… cô ấy… anh đã giấu em 3 năm qua. Bọn anh lỡ có tình cảm với nhau và cô ấy sinh con cho anh nhưng cô ấy mất rồi…

Tai tôi ù đi, tôi không tin những gì mình vừa nghe được. Chồng tôi cặp bồ, chồng tôi có con riêng? Không thể thế được? Anh vẫn tốt vẫn lo đầy đủ cho mẹ con tôi mà. Tôi không tin… Tôi gào lên:

– Anh đang nói cái quái gì vậy, anh có bồ… anh có… con riêng ư?

Giọng tôi nghẹn ứ, không nói nổi nên lời. Chồng tôi đau đớn quỳ gối xin lỗi và xin được yên tĩnh. Cả đêm tôi khóc như mưa, trái tim như ai đó bóp nghẹt, tôi muốn gào lên nhưng không thể.

Chỉ tới khi anh đưa tôi đến đám tang của cô ấy thì tôi mới tin mọi chuyện là sự thật. Người ta chỉ cứu được con chứ không cứu được mẹ. Mọi người trong nhà cô ấy đều nghĩ anh là bạn, 1 người bạn rất tốt của cô ấy chứ chưa hề biết anh là cha đứa bé.

Cô ấy trẻ và rất xinh. Tôi lúc đó hận chồng vô cùng nhưng rồi nhìn di ảnh lại thương người quá cố. Lẽ ra khi biết chồng ngoại tình thì tôi phải làm rùm beng lên, tìm đến tận nhà ả bồ để vạch mặt, để làm mọi chuyện cho ra nhẽ. Nhưng giờ tôi đang ở nhà cô ta đây nhưng lại vừa hận vừa ngậm ngùi thương cảm.

Đã 10 ngày trôi qua kể từ khi đến viếng đám tang bồ của chồng tôi vẫn chưa thể bình thường trở lại được. Anh vẫn đi đi về về giữa 2 nơi. Tôi có hỏi anh về đứa bé, anh bảo con được đưa về cho ông bà ngoại nuôi sữa ngoài rồi. Tôi muốn anh đưa tới thăm thằng bé.

Thằng bé kháu khính vô cùng, nó rất giống anh nhưng khi đó chỉ tôi và anh nhận ra điều ấy. Mẹ mất, con phải nuôi sữa ngoài, nhìn con thiếu bàn tay mẹ cha lại không ở bên chăm được tội lắm. Anh van xin tôi:

– Anh định sau 49 ngày của cô ấy sẽ nói rõ với gia đình bên đó và xin đón con về. Anh xin em hãy nhận con, coi con như chính em sinh ra được không? Anh biết anh làm thế là ích kỉ nhưng thằng bé vô tội. Anh xin lỗi….

– Em…

Đề nghị của anh khá bất ngờ, tôi nói cần có thời gian suy nghĩ và anh cũng bảo không ép tôi phải quyết định ngay. Nhưng tôi biết anh cầu mong tôi sẽ nói đồng ý. Lúc đầu tôi cũng định thế vì rất thương thằng bé, nếu đưa bé về tôi cũng không đẻ thêm nữa.

Tuy nhiên khi nói chuyện với chị gái tôi thì chị gạt phắt đi.

– Mày ngu vừa thôi. Kiểu gì mày cũng phải đẻ lấy thằng con trai chứ không sau này mẹ con mày ra rìa.

Ảnh minh họa

– Chị nói thế là sao?

– Thì giờ mày chỉ có mình bé Na, lại là con gái. Đón con riêng của chồng về sau này mọi tài sản con trai được thừa kế chứ con gái lấy chồng là hết chứ được gì. Thế có phải con mình thiệt không? Chưa kể nó là đứa tử tế thì mình còn được nhờ chứ đứa không ra gì thì chỉ tổ nuôi cò cò mổ mắt thôi. Hơn nữa ngày ngày thấy sản phẩm từ sự phản bội của chồng liệu mày có sống được không, hay là đau khổ dằn vặt cả đời. Con mình mình đẻ mình nuôi cho chắc.

Chị tôi nói cũng chẳng sai, mỗi ngày thấy con trai chồng với người đàn bà khác tôi sợ không chịu nổi. Chồng mấy hôm rồi cứ dò hỏi ý tôi sao nhưng tôi làm ngơ không trả lời. Có lẽ anh đoán được nên khá buồn, cả ngày chẳng nói câu gì. Không biết tôi làm như thế có ác với chồng và đứa con riêng mới sinh của anh quá không? Mọi người cho tôi lời khuyên với.

Nguồn: http://webtintuc.com/bo-chong-mat-khi-sinh-dinh-don-dua-be-ve-nuoi-nhung-lai-so-con-gai-thiet-321273.html


0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *