Chồng đi làm vất vả, vợ ngực còn căng sữa đã đưa trai lạ về nhà vui vẻ, tôi bế con nhỏ đi gửi rồi tiễn cả đôi lên đường: “Con tao sẽ nuôi, còn mày tao sẽ bỏ”


Loading...

Ngực đang căng sữa mà mày còn đưa trai về hú hí mày có nghĩ tới con không? Tao yêu thương chiều chuộng hay để mày khổ? Thôi giờ con tao sẽ nuôi, còn mày tao sẽ bỏ.

Cưới 2 năm vợ tôi mới có bầu do thời kì đầu vợ chồng tôi kế hoạch. Vợ bầu được 9 tuần thì ốm nghén dữ dội, thậm chí nôn nhiều quá không ăn được tôi phải đưa vợ tới viện. Bác sĩ khuyên vợ tôi cần nghỉ ngơi mới giữ được cái thai. Tôi quyết định bảo vợ xin nghỉ việc ở nhà chồng nuôi vì tôi không muốn mất con. Lúc đầu vợ tôi không đồng ý:

– Em chỉ xin nghỉ không lương 1 tháng thôi, bớt nghén là em đi làm lại. Người ta bảo chỉ nghén giai đoạn đầu thôi mà.

– Nghỉ anh nuôi, anh không để em khổ đâu mà sợ, giờ phải nghĩ tới con chứ.

– Nhưng đang đi làm bảo em nghỉ khác gì buộc chân em.

– Anh biết, em rất yêu công việc, rất thích làm việc nhưng giờ em cần phải nghĩ tới con. Nếu không may chuyện gì xảy ra thì vợ chồng mình ân hận cả đời.

Ảnh minh họa

Tôi cố gắng phân tích cho vợ hiểu, lúc đầu cô ấy cứ khăng khăng không nghe nhưng dần dà cũng xuôi. 1 tuần sau vợ chấp nhận nghỉ việc ở nhà dưỡng thai. Trước đây cô ấy đi làm lương cô ấy tự chi tiêu tôi không can thiệp cũng chẳng hỏi.

Giờ vợ nghỉ ở nhà tôi cố gắng để cô ấy được thoải mái nhất, và phải chu cấp cho cả vợ nữa nên tôi quyết định nhận làm thêm đến 7 giờ tối mới về. Cứ cuối tuần là tôi đưa vợ ra ngoài ăn để đổi không khí. Mỗi tuần đưa vợ 4 triệu để vợ mua sắm ăn uống, khi nào thích mua thêm gì cần tiền thì vợ lại bảo tôi.

Được cái vợ cũng nhiều bạn hay rủ nhau ra ngoài ăn uống nên cô ấy cũng đỡ buồn. Nói chung vợ khỏe con khỏe là tôi vui rồi.

Cứ thế tôi đi làm để vợ ở nhà nghỉ ngơi dưỡng thai. Nhìn vợ tôi bầu bí mà xinh đẹp nhờ chăm chỉ chăm sóc da dẻ, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ lại luôn diện đồ đẹp thì mấy chị hàng xóm hết lời khen ngợi. Nói chung không ai nghĩ cô ấy từng nghén ngẩm xanh xao tới mức nhập viện.

– Bầu như cô Dung đây thì ai chẳng thích bầu. Chỉ việc ở nhà dưỡng thai còn chồng lo hết. Bầu mà còn đẹp hơn cả mình không bầu bí gì đây. Đúng là chú Long khéo chăm thật.

– Em đi làm suốt có chăm được gì vợ đâu. Toàn cô ấy tự lo mà.

– Ối dào chỉ cần chồng đưa tiền đều đặn là sướng ngay có gì đâu. Nhưng chú cũng chiều vợ vừa phải thôi, chiều quá lại sinh hư.

Tôi chỉ cười, tôi nghĩ chiều vợ sao vợ lại hư được. Chỉ có không chiều chuộng thì các bà vợ mới chán nản rồi nổi loạn thôi chứ. Sai lầm của tôi chính là ở đây mà mãi sau này tôi mới nhận ra.

Lúc đầu mẹ vợ đã nhận lời lên chăm con giúp chúng tôi nhưng sau không biết vì lý do gì bà lại hoãn, tôi định thuê giúp việc thì vợ bảo:

– Thôi không cần đâu anh. Anh nghỉ 1 tuần đầu giúp em còn lại em tự lo được mà không cần phải thuê giúp việc lại tốn 1 khoản.

Tôi tròn mắt nhìn vợ. Ai cũng nghĩ vợ tôi từ bé được chiều chuộng quen rồi nên sẽ không chịu được khổ. Nhưng không ngờ cô ấy lại sẵn sàng làm mọi việc vì con. Tôi ôm chầm lấy vợ biết ơn cô ấy vô cùng.

Tôi chỉ phải nghỉ đúng 1 tuần giúp vợ lúc cô ấy mới sinh còn lại sau vợ tự lo được cho con hết. Cuối tuần cô ấy thuê người ta tới dọn dẹp theo giờ tổng vệ sinh nhà cửa 1 lần. Con được hơn 1 tháng thì tôi phải đi làm xa 2 tháng liền. Công trình này mà đi thì kiếm được kha khá nhưng nghĩ xa vợ con mới sinh tôi không đành. Định hoãn với khách thì vợ bảo:

– Chồng cứ đi đi vợ ở nhà chăm con được mà. Có vấn đề gì vợ sẽ nhờ hàng xóm và bạn bè. Bạn vợ ở gần đây mấy đứa ới cái chúng nó qua ngay.

Đúng là gia đình không ở gần nhưng vợ lại có nhiều bạn ở gần đây, thế là tôi yên tâm đi. Đự định hết 2 tháng tôi có thể mang cả trăm triệu về cho vợ. Công việc bận mải nên thi thoảng tôi mới gọi được cho em, lần nào vợ cũng nói con khỏe và ngoan nên tôi mừng lắm.

Gần 2 tháng thì tôi về, sớm hơn dự định 5 ngày. Tôi không báo để vợ bất ngờ. Nhưng vừa mới tới quán nước đầu ngõ thì chị chủ hàng đã gọi với tôi lại:

– Chú đi làm mấy tháng mới về đấy hả?

– Vâng ạ, ôi em nhớ thằng cu nhà em lắm rồi chị để em về với cháu đã.

– Giờ này về nhà thì nhà chú có khách đấy. Ngày nào giờ này khách chả đến nhà chú.

– Khách gì mà ngày nào cũng đến ạ.

– Vợ chú cặp bồ đấy, giờ trưa này tới để tránh mọi người nhòm ngó chứ sao, chỉ tôi biết thôi. Đi về nhẹ nhàng thôi kẻo gì cũng gặp.

Bán tín bán nghi nhưng tôi cũng thử làm theo lời chị hàng nước xem sao. Thú thực khi nghe chị ấy nói xong tim tôi đập liên hồi, đầu óc lảo đảo, chân tay bủn rủn hi vọng chị ta nói sai. Tôi rón rén vào nhà thì thấy con trai tôi đang nằm nôi giữa nhà, tôi tiến đến phòng ngủ thì lặng người:

Ảnh minh họa

– Để em ra cho con bú đã, ngực căng sữa quá rồi.

– Thôi, con đã khóc đâu. Nằm với anh đã mấy hôm nữa chồng em về rồi thì sao mà anh gặp em được.

Tôi điên người nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh ôm con sang nhà hàng xóm gửi rồi quay lại lao vào bắt gian đôi gian phu dâm phụ. Vợ tôi van xin:

– Anh ơi, xin anh nghĩ tới con tha cho em. Bọn em không như anh nghĩ đâu, anh ấy là bạn chỉ đến thăm em thôi.

– Ngực đang căng sữa mà mày còn đưa trai về hú hí mày có nghĩ tới con không? Tao yêu thương chiều chuộng hay để mày khổ mà mày làm vậy. Còn thằng khốn này nữa, đi phá hạnh phúc gia đình người ta mày vui lắm à? Nếu vợ mày cũng đưa trai về nhà như vậy thìThôi giờ con tao sẽ nuôi, còn mày tao sẽ bỏ.

Tôi với anh hàng xóm cho thằng kia 1 trận ra bã rồi mới thả ra ngoài. Không ngờ tôi lấy nhầm phải người vợ như thế.

Nguồn: http://webtintuc.com/chong-di-lam-vat-va-vo-nguc-con-cang-sua-da-dua-trai-la-ve-nha-vui-ve-322153.html


0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *